Nghiên cứu về bệnh loạn dục (Sexual Deviation)

352
----------------------------Quảng cáo----------------------------
MUA TRÀ Ô LONG XUẤT KHẨU ĐÀI LOAN - BẤM HÌNH ĐỂ MUA NGAY!
mua trà ô long
----------------------------Hết quảng cáo----------------------------

Loạn dục là những hành vi, ý nghĩ kỳ quặc (Fantasy) về tình dục với đồ vật, với trẻ con hoặc người lớn mà không có sự đồng ý của họ. Đa số kẻ loạn dục là đàn ông, phần đông đã có gia đình vợ con; Họ chỉ tìm được hứng tình và đạt đến cực khoái (Orgasm) với các đối tượng trên.

I/ Phân loại các bệnh loạn dục (Sexual Deviation)

1. Loạn dục măc quần áo phụ nữ, trang điểm lòe loẹt, đeo nữ trang, mặc đồ lót của phái nữ bên trong (Transvestism)

Nhờ vậy mà hứng tình mới nổi lên, sau đó họ thủ dâm hoặc giao cấu như thường lệ. Chứng này bắt đâu khoảng 13 tuổi, lớn lên sự liên hệ tình ái diễn tiến bình thường với người cùng phái (Homosexual), hoặc không luyến ái với ai cả.

Quần lót phụ nữ
Loạn dục măc quần áo phụ nữ (Internet)

2. Loạn dục với đồ vật của người khác phái (Fetichism)

Như quần lót, áo ngực, xắc tay, giày dép. Họ ôm chặt và vuốt ve các thứ này rồi thủ dâm. Nếu giao cấu với ai, họ đòi người đó phải mang, mặc vào người mới đạt cực khoái.

3. Loạn dục đánh đâp:

Họ cấu xé thật đau người đang nằm cùng giường, hoặc chửi bới nhục mạ họ (Sadism) mới có hứng tình. Trường hợp trầm trọng hơn là chỉ đạt khoái lạc khi hiếp dâm, hiếp xong rồi giết luôn nạn nhân (Sadism rape).

Ngược lại, có loại Loạn dục để người khác hành hạ thân xác mình, đánh bằng roi, xích tay chân, bóp cổ. Loại này có tên là Masochism, đôi khi có cùng với loại Sadism ở một người.

4. Loạn dục trẻ em (Paedophilia):

Người bị loạn dục này thường thuộc phái nam, là thân nhân hoặc bè bạn của gia đình, còn nạn nhân là con nít, gái nhiều hơn trai. Họ ôm ấp, vuốt ve sờ mó bộ phận kín của trẻ và đến khi tình dục nổi lên thì họ thủ dâm. Có kẻ còn nhét cả vật lạ vào hậu môn và âm đạo của trẻ, và tệ hại hơn nữa là hiếp dâm, buộc nó diễn trò quan hệ tình dục bằng miệng với y.

5. Các loại loạn dục khác:

Loạn dục phô trương bộ phận kín của mình, nhìn trộm người khác phái đang trân truồng, đang giao cấu, cọ dương vật vào mông phụ nữ ở nơi đông nghẹt người, ví dụ trong toa xe hỏa, giao cấu vói xác chết, với thú vật, giao cấu trên một bộ phận đặc biệt nào đó của phụ nữ. Ví dụ:

  • Vú;
  • Mông đít;
  • Gọi điện cho người khác để xổ ra những lời lẽ tục tằn dâm ô.

II/ Nguyên nhân gây ra bệnh loạn dục (Sexual Deviation)

Nguyên do chứng Loạn dục chưa được hiểu rõ. Có thể là thuở bé bi hành hạ đánh đập, chứng kiến cảnh làm tình của thân nhân, bi sách nhiễu tình dục. Có thể là lúc còn non dại mà tâm trí đã bi rơi vào tình trạng phản ứng có điều kiện.

Người đồng tính luyến ái hoặc với người khác phái đều có thể mắc chứng loạn dục trẻ em, thuở bé sống trong một gia đình thiếu hòa thuận, bị ruồng bỏ hất hủi, một số còn bị sách nhiễu tình dục nữa. Ngoài ra, có những trường hợp xảy ra do chậm phát triển trí tuệ, có cá tính chống đối xã hội, bệnh tâm thần phân liệt, bệnh lẫn vì già hoặc vì nguyên do khác, bệnh não bộ như u bướu.

Ví dụ: Một đứa trẻ thủ dâm vì được gợi tình bởi nhìn thấy quần lót của phụ nữ; Dần dần chỉ có thứ đó mới gây hứng nên đánh cắp đem về ôm ấp, hôn hít và thủ dâm để đạt tột đỉnh khoái lạc (Fetishism). Hậu quả về sau cho trẻ nạn nhân là ảnh hưởng không tốt đến sự phát triển về tâm lý, cảm xúc và quan hệ tình dục của chúng.

III/ Điều trị bệnh loạn dục (Sexual Deviation)

Về điều tri chủ yếu là tâm lý tri liệu nhằm thay đổi ý nghĩ và hành động của bệnh nhân, điều trị dùng điện giật mỗi khi tư tưởng kỳ quặc xuất hiện trong đầu. Do vì họ phần lớn có hứng tình cao độ nên để làm giảm nguồn hóc môn nam, bác sĩ có thể dùng thuốc như Medroxy progesterone acetate, MPA (tên thương mại là Depo-Provera), một số đem lại kết quả tốt.

Tranh Thủ Đi theo VMHS

----------------------------Quảng cáo----------------------------
TÌM KIẾM NGUỒN HÀNG | TÌM KIẾM ĐẠI LÝ
CHUYÊN NGHIỆP - CHẤT LƯỢNG!
Tìm kiếm đại lý
----------------------------Hết quảng cáo----------------------------
avatar
0 Số người đang thảo luận
Chồng thú thật đã “thất thân”, có nên kể chuyện mình bị cưỡng bức? Những người vừa nêu ý kiến
  Bấm theo dõi  
Email tôi khi
trackback
Chồng thú thật đã “thất thân”, có nên kể chuyện mình bị cưỡng bức?

[…] Bệnh loạn dục là gì? […]