Biểu hiện và phương pháp điều trị bệnh tiểu đường Type 3

266
----------------------------Quảng cáo----------------------------
MUA TRÀ Ô LONG XUẤT KHẨU ĐÀI LOAN - BẤM HÌNH ĐỂ MUA NGAY!
mua trà ô long
----------------------------Hết quảng cáo----------------------------

Bệnh đái tháo đường 3 là một bệnh mới được phát hiện tuy nhiên, việc tìm ra thêm về các thể của bệnh tiểu đường thì việc điều trị tiểu đường cho bệnh nhân được cải thiện hơn.

Biểu hiện của bệnh đái tháo đường type 3

Ngoài những triệu chứng điển hình của bệnh đái tháo đường , rõ rệt là đường máu tăng cao hơn bình thường, bệnh nhân có thể gầy sút hoặc không, tiểu đường túyp 3 có biểu hiện lú lẫn, mất trí nhớ.

Không có khả năng hình thành những ký ức mới là điều đặc biệt của bệnh tiểu đường tuýp 3 , có những biểu hiện giống như ở những người mắc Alzheimer. Mất trí nhớ và nhầm lẫn là dấu hiệu điển hình của cả hai bệnh này. Bởi có sự giống nhau giữa hai bệnh này, để chẩn đoán phân biệt bệnh đái tháo đường 3 cần sử dụng công nghệ quét hình ảnh bằng cộng hưởng từ (MRI).

Kết quả cộng hưởng từ (MRI)
Kết quả cộng hưởng từ (MRI) – Nguồn Internet

Phương pháp điều trị tiểu đường type 3

Bệnh đái tháo đường 3 mới được chính thức công nhận như là một căn bệnh vào năm 2005. Các bác sĩ đã tìm hiểu khá rõ về việc làm thế nào để điều trị bệnh. Thực tế, phần lớn việc điều trị tiểu đường tuýp 3 khởi phát tương tự như điều trị bệnh tiểu đường 2.

Một điều rất hữu hiệu để điều trị và ngăn ngừa sự khởi phát của đái tháo đường 3 là tập thể dục. Thường xuyên tập thể dục 3-5 lần một tuần kết hợp với một chế độ ăn uống lành mạnh sẽ giúp duy trì cân nặng khỏe mạnh phường ra khỏi căn bệnh này. Béo phì – đặc biệt là ở phụ nữ – là một yếu tố quan trọng trong sự khởi đầu của cả hai bệnh tiểu đường loại 2 và loại 3.

Các loại thuốc điều trị đái tháo đường tuýp 2 cũng được sử dụng để điều trị bệnh tiểu đường loại 3 như liều thường xuyên của insulin và rosiglitazone nhạy cảm insulin. Những loại thuốc này giúp ngăn ngừa, làm chậm sự mất trí nhớ bằng cách bảo vệ tế bào thần kinh của não.

Cholesterol là nhân tố tương đồng của bệnh tiểu đường ở cả 3 tuýp và Alzheimer. Một số thử nghiệm sơ bộ đã phát hiện ra rằng các loại thuốc hạ lipid máu được sử dụng để chống lại cholesterol cao có hiệu quả trong điều trị đái tháo đường 3.

Tranh Thủ Đi tổng hợp

avatar
0 Số người đang thảo luận
Nhiều người nghiện ma túy TP HCM tự ý ngưng điều trị « Tranh Thủ Đi! Những người vừa nêu ý kiến
  Bấm theo dõi  
Email tôi khi
trackback
Nhiều người nghiện ma túy TP HCM tự ý ngưng điều trị « Tranh Thủ Đi!

[…] Biểu hiện và phương pháp điều trị bệnh tiểu đường Type 3 […]