Việt Nam – Pháp hợp tác bảo vệ môi trường TP Hà Nội

312
----------------------------Quảng cáo----------------------------
MUA TRÀ Ô LONG XUẤT KHẨU ĐÀI LOAN - BẤM HÌNH ĐỂ MUA NGAY!
mua trà ô long
----------------------------Hết quảng cáo----------------------------

Theo đó, thỏa thuận hợp tác trong lĩnh vực bảo vệ môi trường TP Hà Nội sẽ thiết lập mối quan hệ đối tác giữa UBND TP Hà Nội và Đại sứ quán Pháp để thúc đẩy hợp tác trong lĩnh vực phát triển đô thị bền vững, và đặc biệt trong việc cải thiện chất lượng không khí của Hà Nội.

Việt Nam – Pháp hợp tác bảo vệ môi trường

Thỏa thuận này quy định việc hợp tác trong phân tích chất lượng không khí hàng ngày tại TP Hà Nội, chuyển giao công nghệ trong lĩnh vực đô thị bền vững và huy động trợ giúp phát triển của Pháp.

Hai bên sẽ hợp tác, chia sẻ, phát triển kinh nghiệm trong các lĩnh vực: Triển khai mạng lưới máy cảm biến và trạm quan trắc; Phân tích chất lượng không khí; Sử dụng các dữ liệu này để nghiên cứu các biện pháp bảo đảm chất lượng môi trường sống và sức khỏe của cộng đồng dân cư trên địa bàn Hà Nội; Phân tích quy chuẩn, quy phạm quốc tế hiện hành trong các thành phố tương đồng; Chia sẻ những tiến bộ nghiên cứu khoa học về đo đạc và phân tích các vi phân tử.

Bên cạnh đó, là thỏa thuận mua bán giữa Renault S.A.S. và Tập đoàn Mai Linh cho lô 100 xe ô tô điện đầu tiên, mẫu Fluence, dự kiến sẽ về đến Việt Nam vào tháng 6-2016. Hai bên đang hợp tác trong dự án thiết lập một đội xe taxi điện tại các thành phố lớn của Việt Nam, để giảm lượng khí thải gây ô nhiễm.

Tranh Thủ Đi theo VB

----------------------------Quảng cáo----------------------------
TÌM KIẾM NGUỒN HÀNG | TÌM KIẾM ĐẠI LÝ
CHUYÊN NGHIỆP - CHẤT LƯỢNG!
Tìm kiếm đại lý
----------------------------Hết quảng cáo----------------------------
avatar
  Bấm theo dõi  
Email tôi khi