Thầy giáo ở Hà Nội bị tố cáo dâm ô bảy nam sinh

45
----------------------------Quảng cáo----------------------------
MUA TRÀ Ô LONG XUẤT KHẨU ĐÀI LOAN - BẤM HÌNH ĐỂ MUA NGAY!
mua trà ô long
----------------------------Hết quảng cáo----------------------------

Sau khi tiếp nhận thông tin thầy giáo có hành vi không đúng mực với bảy nam sinh, trường THCS Trần Phú đang phối hợp với công an để xác minh.

Chiều 11/4, bà Ngô Thị Thu Anh, Hiệu trưởng trường THCS Trần Phú (Hoàng Mai, Hà Nội) thông tin nhà trường đang phối hợp cùng cơ quan chức năng xác minh việc thầy giáo dạy Toán của trường có hành vi dâm ô với bảy học sinh nam.

10h sáng 10/4, một phụ huynh đến trường, làm việc trực tiếp với Ban giám hiệu về việc thầy giáo đứng lớp đội tuyển học sinh giỏi Toán lớp 6 có hành vi “trêu đùa quá mức” đối với bảy học sinh nam. Ngay sau đó, bà Thu Anh đã báo cáo sự việc lên Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Hoàng Mai. 

Từ chiều 10/4, công an quận đã tới trường để phối hợp điều tra. Đoàn công tác của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội cũng xuống trường để trực tiếp chỉ đạo. Theo yêu cầu của Sở, trường đã ra quyết định đình chỉ công tác giáo viên dạy Toán ba ngày từ 11/4. Hiện, bảy học sinh vẫn đến lớp bình thường.

Bà Thu Anh cho biết, việc bồi dưỡng học sinh giỏi tại trường đã được thực hiện trong nhiều năm. Mỗi lớp đội tuyển chỉ có 3 đến 7 em. Thầy giáo bị tố cáo sinh năm 1975, đã giảng dạy tại trường 21 năm, có năng lực chuyên môn tốt, được đồng nghiệp tin yêu. Theo thông tin nhà trường nhận được, trong buổi học đội tuyển gần nhất, đội tuyển Toán lớp 6 này chỉ có 2/7 em đi học.

“Hiện công an điều tra việc thầy giáo có hành vi vi phạm đạo đức hay không. Quan điểm của chúng tôi là không bao che và sẵn sàng phối hợp với công an trong quá trình xác minh. Nếu kết quả là có vi phạm, tôi sẽ kiến nghị các cơ quan xử lý nghiêm khắc”, bà Thu Anh nói.

Trường THCS Trần Phú. Ảnh: Dương Tâm

Trường THCS Trần Phú. Ảnh: Dương Tâm

Trước đó, báo chí đưa tin về việc một phụ huynh phản ánh con trai đang học tại trường THCS Trần Phú cùng sáu nam sinh khác bị thầy giáo ôn luyện học sinh giỏi môn Toán dâm ô trong thời gian này. Thầy giáo bị tố thường xuyên sờ vào bộ phận sinh dục của các nam sinh, có khi kéo dài hàng chục phút.

Tối 10/4, Cục Nhà giáo và cán bộ quản lý giáo dục (Bộ Giáo dục và Đào tạo) gửi công văn khẩn yêu cầu Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội chỉ đạo kiểm tra, xác minh và phối hợp với các ban, ngành liên quan xử lý nghiêm minh sự việc này.

“Trước mắt, trường không bố trí đứng lớp nếu giáo viên vi phạm đạo đức nhà giáo, và kiên quyết đưa ra khỏi ngành Giáo dục trường hợp giáo viên vi phạm nghiêm trọng đạo đức nhà giáo theo quy định của pháp luật”, công văn nêu rõ.

Cục Nhà giáo cũng đề nghị Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội báo cáo kết quả xác minh và tình hình sự việc trong ngày 11/4.

https://vnexpress.net/giao-duc/thay-giao-o-ha-noi-bi-to-cao-dam-o-bay-nam-sinh-3908043.html

----------------------------Quảng cáo----------------------------
TÌM KIẾM NGUỒN HÀNG | TÌM KIẾM ĐẠI LÝ
CHUYÊN NGHIỆP - CHẤT LƯỢNG!
Tìm kiếm đại lý
----------------------------Hết quảng cáo----------------------------
avatar
  Bấm theo dõi  
Email tôi khi