Các dấu hiệu nhận biết ngành IT phù hợp với bạn

373
----------------------------Quảng cáo----------------------------
MUA TRÀ Ô LONG XUẤT KHẨU ĐÀI LOAN - BẤM HÌNH ĐỂ MUA NGAY!
mua trà ô long
----------------------------Hết quảng cáo----------------------------

Thích khám phá máy tính, mê sưu tập đồ công nghệ là dấu hiệu cho thấy bạn có xu hướng phù hợp với ngành Quản trị và An ninh mạng. Quản trị và An ninh mạng thuộc nhóm ngành Công nghệ thông tin và được nhiều bạn trẻ quan tâm những năm gần đây. Bạn có xu hướng phù hợp với ngành Quản trị và An ninh mạng nếu có những sở thích dưới đây:

Thích khám phá máy tính: Bạn sẵn sàng thức đến 2h, 3h chỉ để khám phá, thử sửa chữa các loại máy tính, laptop và đồ công nghệ dù chưa biết gì về chúng.
Thích khám phá máy tính: Bạn sẵn sàng thức đến 2h, 3h chỉ để khám phá, thử sửa chữa các loại máy tính, laptop và đồ công nghệ dù chưa biết gì về chúng. (Jetking).

 

Mê sưu tập và nâng cấp đồ công nghệ: Bạn có sở thích nâng cấp các thành phần linh kiện cho máy tính như RAM, card màn hình, chuột, bàn phím, ổ cứng hay các thiết bị di động
Mê sưu tập và nâng cấp đồ công nghệ: Bạn có sở thích nâng cấp các thành phần linh kiện cho máy tính như RAM, card màn hình, chuột, bàn phím, ổ cứng hay các thiết bị di động. (Jetking)

 

Thích xem tin tức công nghệ: Bạn có thói quen truy cập vào các trang công nghệ, đọc tin tức mới nhất về chúng và cảm thấy thích thú về điều đó.
Thích xem tin tức công nghệ: Bạn có thói quen truy cập vào các trang công nghệ, đọc tin tức mới nhất về chúng và cảm thấy thích thú về điều đó. (Jetking)

 

Thích thể hiện tài năng: Bạn sẵn sàng giúp đỡ bạn bè các vấn đề liên quan đến mạng, công nghệ như cài win, thay linh kiện dù biết hay chưa biết rõ về chúng.
Thích thể hiện tài năng: Bạn sẵn sàng giúp đỡ bạn bè các vấn đề liên quan đến mạng, công nghệ như cài win, thay linh kiện dù biết hay chưa biết rõ về chúng. (Internet)

 

Quan tâm đến tin tức an ninh mạng: Bạn tò mò, sẵn sàng bỏ nhiều thời gian tìm hiểu về những tin tức liên quan đến mã độc đang hoành hành khắp thế giới, các vụ tấn công mạng, hay phương thức mà các hacker dùng để chiếm đoạt đánh cắp tài sản trong thẻ ATM...
Quan tâm đến tin tức an ninh mạng: Bạn tò mò, sẵn sàng bỏ nhiều thời gian tìm hiểu về những tin tức liên quan đến mã độc đang hoành hành khắp thế giới, các vụ tấn công mạng, hay phương thức mà các hacker dùng để chiếm đoạt đánh cắp tài sản trong thẻ ATM. (Internet)

 

Tư duy logic: Đây là điều kiện tiên quyết của người học Quản trị an ninh mạng. Bạn cần có đủ nhạy bén, khả năng phán xét để giải quyết vấn đề triệt để bằng phương pháp logic. Với sự cố website đột ngột ngừng hoạt động, bạn cần xác định lỗi xảy ra ở chỗ nào, bị hacker tấn công, máy chủ ngưng hoạt động, hay do vấn đề về code… Biết cách khoanh vùng, nhận diện và xử lý đúng nơi đúng chỗ trong thời gian nhanh nhất là yếu tố cần có của một IT chuyên nghiệp. (Internet)

Để biết bạn có đủ tư duy logic để theo ngành IT hay không? Chúng tôi kiến nghị bạn nên làm phân tích đường vân di truyền tại công ty quốc tế New Brain Việt Nam. Qua bài phân tích đường vấn di truyền, các chuyên gia tư vấn sẽ giải thích cặn kẽ tiềm năng, chỉ số tỉ mỉ ATD, lượng tế bào não cũng như định hướng nghề nghiệp tương lai.

Tranh Thủ Đi tổng hợp.

----------------------------Quảng cáo----------------------------
TÌM KIẾM NGUỒN HÀNG | TÌM KIẾM ĐẠI LÝ
CHUYÊN NGHIỆP - CHẤT LƯỢNG!
Tìm kiếm đại lý
----------------------------Hết quảng cáo----------------------------
avatar
  Bấm theo dõi  
Email tôi khi