Apollo ra mắt Hệ thống đào tạo công dân toàn cầu

373
----------------------------Quảng cáo----------------------------
MUA TRÀ Ô LONG XUẤT KHẨU ĐÀI LOAN - BẤM HÌNH ĐỂ MUA NGAY!
mua trà ô long
----------------------------Hết quảng cáo----------------------------

Thành lập Apollo English từ năm 1995, ông Khalid Muhmood được Bộ Giáo dục và Đào tạo tặng Huân chương vì sự nghiệp giáo dục và nhận giải thưởng MBE từ nữ hoàng Anh dành cho những cá nhân có đóng góp lớn cho cộng đồng. Sau hơn 20 năm gắn bó với Việt Nam, nhà đồng sáng lập Apollo English mang đến bước phát triển mới với “Hệ thống đào tạo công dân toàn cầu AGLS”.

Hệ thống này được Apollo English kết hợp với Nhà xuất bản National Geographic Learning (thuộc tập đoàn Cengage Learning) ra mắt vào tháng 12.

– Hơn 20 năm trước, vì sao ông lựa chọn Việt Nam để phát triển Apollo English?

– Đầu những năm 1990, nhiều người đều đổ xô đến Trung Quốc để tìm cơ hội phát triển. Lúc đó, tôi cảm thấy thị trường này có quá nhiều áp lực và cạnh tranh. Tôi không biết phải bắt đầu từ đâu: Thượng Hải, Bắc Kinh hay Trùng Khánh.

Sau khi phân vân giữa nhiều nước ở châu Á, tôi cảm thấy tiềm năng phát triển ở Việt Nam nên đã cùng vợ đến đất nước này để bắt đầu sự nghiệp của mình.

– Vậy ông đã làm gì để gây dựng sự nghiệp của mình ở đây?

– Để xây dựng thương hiệu riêng và tạo uy tín với mọi người, chúng tôi đã nỗ lực nâng cao chất lượng trong việc đào tạo. Học viên của chúng tôi phải có khả năng thông thạo tiếng Anh cùng các kỹ năng thiết yếu thế kỷ 21 để có thể tự tin hòa nhập vào môi trường quốc tế.

Đặc biệt, những năm gần đây, khái niệm “công dân toàn cầu” ngày càng trở thành một nhu cầu giáo dục thiết yếu trên thế giới. Trở thành công dân toàn cầu đồng nghĩa với việc các em có thể sử dụng thông thạo ngôn ngữ – am hiểu các vấn đề toàn cầu và làm chủ tư duy, tầm nhìn rộng mở. Và chúng tôi đang nỗ lực để đào tạo điều này cho học viên của mình bằng việc áp dụng Hệ thống đào tạo công dân toàn cầu AGLS.

polyad

Ông Khalid Muhmood – Đồng sáng lập Apollo English.

– Ông có thể chia sẻ cụ thể hơn về Hệ thống đào tạo công dân toàn cầu AGLS?

– AGLS là một hệ thống hoàn thiện, có nhiều điểm nổi trội hơn hẳn so với chương trình trước đây. Theo đó, khi theo học hệ thống này học sinh sẽ được đào tạo khả năng tiếng Anh thông thạo, bộ kỹ năng mềm cho thành công trong thế kỷ 21, giúp các em thành công trong học tập với phương pháp dạy tiếng Anh thông qua môn học. 

Chúng tôi cũng tăng cường các nội dung phù hợp với các bài thi ngôn ngữ quốc tế để đảm bảo các em không chỉ thành công trong cuộc sống sau này mà còn có thành tích học tập tốt khi còn ở trên ghế nhà trường.

– AGLS có lợi thế gì so với các trung tâm khác?

– Học viên tại Apollo English có thể tự tin sử dụng tiếng Anh và thể hiện các kỹ năng mềm khác. Sau khi ra mắt AGLS, các em sẽ còn được trang bị nhiều kiến thức thực tế về thế giới và phát triển khả năng tư duy bằng tiếng Anh. Điều này giúp học viên tự tin trong giao tiếp và thuyết phục người đối diện không chỉ ở khả năng phát âm chuẩn mà còn ở nền tảng kiến thức khoa học, hiểu biết về thế giới và những vấn đề toàn cầu.

Chúng tôi không dạy về tư duy phản biện, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng hợp tác, tư duy sáng tạo một cách riêng biệt mà được lồng ghép tự nhiên vào các nội dung, hoạt động trên lớp. Học sinh là trung tâm và giáo viên sẽ là người dẫn dắt, khơi gợi tiềm năng và sự hứng thú học tập của các em. 

polyad

Ra mắt hệ thống đào tạo công dân toàn cầu AGLS, Apollo English mang đến môi trường học tập quốc tế tiên tiến cho trẻ em Việt Nam.

– Hệ thống đào tạo công dân toàn cầu Apollo (AGLS) được đầu tư nhiều từ Apollo English về cả thời gian, tài chính và nhân lực. Ông có thể chia sẻ thêm gì về điều này?

– Khẩu hiệu “Where the best become better” (Nơi những giá trị tốt nhất trở nên tốt hơn) được áp dụng với tất cả các học viên và với cả chính chúng tôi. Chúng tôi luôn nỗ lực để duy trì hệ thống dạy và học chuyên nghiệp, mang đến cho các em hệ thống đào tạo công dân toàn cầu AGLS như ngày hôm nay. 

Với hệ thống đào tạo công dân toàn cầu Apollo, chúng tôi kỳ vọng mang đến cho các em môi trường học tập tiếng Anh tiêu chuẩn quốc tế và tiên tiến. Để làm được điều này, đội ngũ chuyên gia của chúng tôi mất hơn 2 năm để nghiên cứu và thử nghiệm tại các trung tâm Apollo English. 

Mặc dù chúng tôi vẫn kiên trì theo đuổi các giá trị cốt lõi của mình như: methodology (phương pháp học LETS – học tiếng Anh qua môn học, lấy học viên làm trung tâm) nhưng ra mắt AGLS đồng nghĩa với việc chúng tôi phải đồng bộ hóa lại toàn bộ hệ thống bao gồm con người và công nghệ. Hiện Apollo đã thực hiện hơn 12.880 giờ đào tạo cho toàn bộ nhân viên và các cấp quản lý. Hàng tháng, Apollo đều tổ chức các buổi hội thẻo và các khoá đào tạo nội bộ để nâng cao kiến thức và kỹ năng cho giáo viên và nhân viên. 

– Hệ thống đào tạo mới này được học viên và phụ huynh đón nhận như thế nào, thưa ông?

– Chúng tôi nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía phụ huynh, học viên sau những buổi hội thảo. AGLS khiến việc học của các em hiệu quả và thú vị hơn bởi các nội dung học đều được lấy từ những chất liệu có thực trong cuộc sống thực tiễn.

Các em được tiếp cận không chỉ với tiếng Anh mà còn được trải nghiệm những kiến thức về văn hóa, môi trường, xã hội. Những kiến thức này được truyền tải thông qua các phương tiện giảng dạy tiên tiến như bảng tương tác, app online, cổng portal trực tuyến kết nối phụ huynh và được truyền tải bởi đội ngũ giáo viên nước ngoài đầy tâm huyết.

Ngọc Anh

Apollo English tổ chức lễ ra mắt hệ thống đào tạo công dân toàn cầu Apollo (Apollo Global Learning System – AGLS) tại hai thành phố lớn. Ở Hà Nội vào lúc 9h-11h, thứ Bảy, ngày 2/12, tại khách sạn Pullman, 40 Cát Linh, Đống Đa. Ở TP HCM vào lúc 9h-11h, Chủ nhật, ngày 3/12, tại khách sạn Pullman, 148 Trần Hưng Đạo, quận 1.

https://vnexpress.net/tin-tuc/giao-duc/apollo-ra-ma-t-he-tho-ng-dao-tao-cong-dan-toan-cau-3675239.html

----------------------------Quảng cáo----------------------------
TÌM KIẾM NGUỒN HÀNG | TÌM KIẾM ĐẠI LÝ
CHUYÊN NGHIỆP - CHẤT LƯỢNG!
Tìm kiếm đại lý
----------------------------Hết quảng cáo----------------------------
avatar
  Bấm theo dõi  
Email tôi khi