Bé trai 11 tuổi hôn mê sau khi uống hơn 1 lít rượu

278
----------------------------Quảng cáo----------------------------
MUA TRÀ Ô LONG XUẤT KHẨU ĐÀI LOAN - BẤM HÌNH ĐỂ MUA NGAY!
mua trà ô long
----------------------------Hết quảng cáo----------------------------

Trong lúc mọi người đi vắng, Nênh cùng với nhóm bạn rủ nhau uống rượu. Vì bạn bè thách đố, Nênh đã uống hết hơn 1 lít rượu.

Bác sỹ Nguyễn Hùng Mạnh, Trưởng khoa Hồi sức cấp cứu tích cực chống độc, BV Sản Nhi Nghệ An chiều nay cho biết, ngày 11/5, khoa đã tiếp nhận một bệnh nhi nhập viện trong tình trạng nguy kịch vì ngộ độc rượu.

ngộ độc,Nghệ An,ngộ độc rượu
Bé trai nhập viện trong tình trạng bị tổn thương não nghiêm trọng

Theo bác sỹ Mạnh, tại thời điểm nhập viện, em Và Bá Nênh (SN 2007, trú tại huyện Kỳ Sơn) đang trong tình trạng hôn mê sâu, các bác sỹ đã phải phải hồi sức tích cực và cho bệnh nhi thở máy.

Sau một tuần điều trị tích cực thì bệnh nhi đã tỉnh. Tuy nhiên, do vẫn ảnh hưởng từ độc tố nên các cơ quan thần kinh não của Nênh bị tổn thương nghiêm trọng.

Hiện em Nênh đã được chuyển sang Khoa Thần kinh – Phục hồi chức năng để theo dõi và tiếp tục điều trị. Sức khỏe của bệnh nhi vẫn chưa thể hồi phục, chưa nhận thức được mọi việc xung quanh.

Theo người nhà chia sẻ, trong lúc mọi người đi vắng, Nênh cùng với nhóm bạn rủ nhau uống rượu. Vì bạn bè thách đố nên Nênh đã uống hết hơn 1 lít rượu.

Sau khi uống rượu, bệnh nhân bị rối loạn ý thức, kích thích vật vã, khó thở, nôn nhiều, sốt liên tục 39 độ, hôn mê, li bì.

Sau khi cấp cứu tại BV Đa khoa huyện Kỳ Sơn nhưng không đỡ, bệnh nhi đã được chuyển đến BV Sản Nhi Nghệ An tiếp tục cấp cứu, điều trị.

Phạm Tâm – Quốc Huy

----------------------------Quảng cáo----------------------------
TÌM KIẾM NGUỒN HÀNG | TÌM KIẾM ĐẠI LÝ
CHUYÊN NGHIỆP - CHẤT LƯỢNG!
Tìm kiếm đại lý
----------------------------Hết quảng cáo----------------------------
avatar
  Bấm theo dõi  
Email tôi khi