500 chuyên gia chia sẻ kiến thức dinh dưỡng mới

170
----------------------------Quảng cáo----------------------------
MUA TRÀ Ô LONG XUẤT KHẨU ĐÀI LOAN - BẤM HÌNH ĐỂ MUA NGAY!
mua trà ô long
----------------------------Hết quảng cáo----------------------------

500 đại biểu là giáo sư bác sĩ, chuyên gia dinh dưỡng cùng nhau tham gia Hội nghị dinh dưỡng TP.HCM mở rộng, cập nhật những kiến thức mới về dinh dưỡng cho những người làm chuyên môn.

Diễn ra trong 2 ngày 27 và 28/7/2018 Hội nghị dinh TP,HCM mở rộng là sự kiện thường niên do Trung tâm dinh dưỡng TP.HCM, Hội dinh dưỡng thực phẩm TP.HCM và Hội dinh dưỡng Việt Nam phối hợp tổ chức. NutiFood là nhà tài trợ chính cho hoạt động này.

500 chuyên gia chia sẻ kiến thức dinh dưỡng mới
BS CK1 Nguyễn Thị Ngọc Hương, Phó Viện trưởng Viện nghiên cứu Dinh dưỡng NutiFood trình bày về “Fos và rối loạn chức năng dạ dày ruột”

Tham dự hội nghị lần này có Phó Giáo sư TS Lương Ngọc Khuê, Cục trưởng Cục Quản lý khám chữa bệnh, Bộ Y tế; Giáo sư TS Lê Thị Hợp, Chủ tịch Hội Dinh dưỡng Việt Nam, bác sĩ Chuyên khoa 2 Đỗ Thị Ngọc Diệp, giám đốc TT Dinh dưỡng TP.HCM.

Các chuyên gia dinh dưỡng của NutiFood cũng là một trong những đại biểu được mời tham dự sự kiện đồng thời cũng là diễn giả trình bày trong hội thảo vệ tinh với chủ đề “Fos và rối loạn chức năng dạ dày ruột”. Bác sĩ Chuyên khoa 1 Nguyễn Thị Ngọc Hương, Phó viện trưởng Viện nghiên cứu Dinh dưỡng NutiFood là người đại diện trình bày về vấn đề này và thu hút sự chú ý của nhiều đại biểu tham dự.

Tại sự kiện, nhiều chủ đề liên quan đến dinh dưỡng được đưa ra trao đổi bàn luận, trong đó chủ đề: Dinh dưỡng- Thể thao- Đào tạo nhân lực được nhiều người quan tâm trong đó có các chuyên gia của NutiFood.

Về chủ đều này, PGS. TS Nguyễn Xuân Ninh, Phó Viện trưởng Viện Y học Ứng dụng Việt Nam khẳng định, “Không có dinh dưỡng thì không thể đạt được thành tích tối ưu được. Nó cũng giúp tránh được những tổn thương, những tai nạn trong lúc thi đấu. Đồng thời giúp hồi phục sức khỏe tốt sau khi tập luyện và thi đấu”.

500 chuyên gia chia sẻ kiến thức dinh dưỡng mới
PGS. TS Nguyễn Xuân Ninh, Phó Viện trưởng Viện Y học Ứng dụng Việt Nam tham gia Hội nghị.

Cùng quan điểm, BS Trần Thị Minh Nguyệt, Phó Chủ tịch HĐQT Công ty NutiFood, người trực tiếp chăm sóc dinh dưỡng cho học viện bóng đá NutiFood- JMG chia sẻ: “NutiFood có một học viện bóng đá cho nên vấn đề dinh dưỡng trong thể thao là vấn đề mà chúng tôi rất quan tâm. Bản thân tôi có may mắn từng tham gia chăm sóc dinh dưỡng cho đội bóng U19 khi tham gia giải U19 Quốc tế Cúp NutiFood nên đã đúc rút được một số bài học, cũng như kinh nghiệm dinh dưỡng từ đội bạn”.

Theo bác sĩ Nguyệt, như đội U19 AS Roma là đội bóng đặc biệt chú ý đến vấn đề dinh dưỡng. Mỗi ngày họ yêu cầu chủ nhà thực hiện thực đơn của riêng họ. Đồng thời mỗi buổi đi thi đấu họ cũng đều có một phần thực phẩm mang đến phòng thay đồ.

500 chuyên gia chia sẻ kiến thức dinh dưỡng mới
Bác sĩ Trần Thị Minh Nguyệt, chuyên gia dinh dưỡng học viện JMG chia sẻ tại Hội nghị

Với vai trò là nhà tài trợ chính, Công ty cổ phần thực phẩm dinh dưỡng NutiFood đã gửi tới các đại biểu những phần quà là sản phẩm dinh dưỡng của công ty, bán hàng giảm giá sâu, đồng thời giới thiệu một số sản phẩm mới cho các đại biểu cùng thưởng thức. Cụ thể, NutiFood đã tài trợ cho chương trình gần 500 phần quà, mỗi phần giá trị gần 400 ngàn đồng.

Không chỉ tham gia đồng hành cùng Hội nghị dinh dưỡng lần này mà NutiFood còn tham gia nhiều hoạt động hỗ trợ dinh dưỡng tới người dân trên địa bàn các tỉnh thành. Đầu tháng 2/2018 NutiFood cùng với nhãn hàng EnPlus tài trợ cho các hoạt động chăm sóc sức khỏe cho người cao tuổi thuộc quận 11.

Tháng 5/2018 NutiFood đồng hành cùng ngày hội chăm sóc sức khỏe cộng đồng tại Cần Thơ. Đến giữa tháng 6/2018 NutiFood tiếp tục có hoạt động hỗ trợ, chăm sóc sức khỏe miễn phí cho 350 người cao tuổi quận 9, TP HCM.

Vũ Minh

 Nguồn: http://vietnamnet.vn/vn/suc-khoe/500-chuyen-gia-chia-se-kien-thuc-dinh-duong-moi-467439.html

----------------------------Quảng cáo----------------------------
TÌM KIẾM NGUỒN HÀNG | TÌM KIẾM ĐẠI LÝ
CHUYÊN NGHIỆP - CHẤT LƯỢNG!
Tìm kiếm đại lý
----------------------------Hết quảng cáo----------------------------
avatar
  Bấm theo dõi  
Email tôi khi