[Story] Chồng thú thật đã “thất thân”, có nên kể chuyện mình bị cưỡng bức?

222
----------------------------Quảng cáo----------------------------
MUA TRÀ Ô LONG XUẤT KHẨU ĐÀI LOAN - BẤM HÌNH ĐỂ MUA NGAY!
mua trà ô long
----------------------------Hết quảng cáo----------------------------

Tôi có một tâm sự thầm kín mấy đêm nay rất day dứt trong lòng nhưng không thể bày tỏ với ai được. Hôm nay, tôi mạnh dạn gửi lá thư này, rất mong nhận được thư trả lời trước khi tôi quyết định nói thật với người mình yêu về một chuyện đã xảy ra khá lâu trong quá khứ.

Câu chuyện của tôi

Hồi cuối năm học lớp 12, cách đây đã 6 năm, tôi có yêu một bạn trai cùng lớp. Trong những lần đi học luyện thi buổi tối về đến quãng đường vắng vẻ, thỉnh thoảng chúng tôi có đứng dưới một gốc cây tâm sự và âu yếm nhau. Trong một lần như thế, bạn trai cố tình cưỡng bức tôi quan hệ tình dục. Sau lần ấy, tôi nhận ra không phải bạn ấy yêu tôi thật lòng. Từ đó, tôi không đi cùng với bạn ấy nữa. Mấy tháng sau, bạn ấy trúng tuyển vào đại học rồi đi học trên thành phố và cũng không gặp nhau nữa.

Tôi đang có tình yêu rất đẹp, liệu tôi có nên thú nhận quá khứ của mình (Ảnh minh họa IT)
Tôi đang có tình yêu rất đẹp, liệu tôi có nên thú nhận quá khứ của mình (Ảnh minh họa IT)

Cách đây hai năm, tôi lấy chồng. Chồng tôi là một người thật thà, tốt bụng và rất yêu tôi. Trong một đêm khuya, vợ chồng tâm sự, anh ấy thú thật là trước khi lấy tôi, anh ấy đã có quan hệ tình dục với một vài cô gái và tỏ vẻ ân hận vì cảm thấy không xứng đáng với một người trong trắng như tôi.

Nỗi mặc cảm ám ảnh

Từ lúc đó, tôi mặc cảm là mình đã lừa dối chồng nên trong lòng cứ day dứt không yên, có khi tôi không dám nhìn thẳng vào mắt chồng. Tôi rất phân vân không biết có nên nói hết với chồng mình cho lòng được thanh thản, nhẹ nhõm. Bởi vì anh ấy đã thành thật với tôi thì tại sao tôi lại giấu anh?

Nhưng mặt khác lại nghĩ, không hiểu nếu tôi nói ra, anh ấy sẽ nhìn tôi thế nào ? Có ảnh hưởng tới tình cảm vợ chồng không? Vì sau khi thấy anh ấy thành thật như vậy, tôi lại cảm thấy yêu và tin anh ấy hơn. Xin cho tôi một lời khuyên!

Tranh Thủ Đi theo Nguyễn Thị T.M. (TP Hồ Chí Minh)

 

----------------------------Quảng cáo----------------------------
TÌM KIẾM NGUỒN HÀNG | TÌM KIẾM ĐẠI LÝ
CHUYÊN NGHIỆP - CHẤT LƯỢNG!
Tìm kiếm đại lý
----------------------------Hết quảng cáo----------------------------
avatar
1 Số người đang thảo luận
Trịnh Trung Hòa Những người vừa nêu ý kiến
  Bấm theo dõi  
Email tôi khi
Trịnh Trung Hòa
Bạn đọc
Trịnh Trung Hòa

Bạn TM. thân mến ! Qua lá thư, tôi thấy bạn là con người rất trung hậu, thật thà, hết lòng yêu chồng và chung thuỷ với chồng. Vậy thì việc gì bạn phải day dứt đến thế. Tốt nhất, hãy để cho quá khứ ngủ yên ! Nhật ký đàm thoại của một văn phòng tư vấn tâm lý tình cảm cho biết, không ít bạn gái tỏ ra ân hận, thậm chí đau khổ, dằn vặt đến mất ăn mất ngủ, chỉ vì đã trót dại thật thà “khai báo” với người yêu hoặc với chồng về những… Bấm xem thêm »