Chính Sách và Điều Khoản Sử Dụng

I. Chính sách

Mục đích của những chính sách và thủ tục này nhằm đảm bảo tất cả người dùng trang web TranhThuDi.com hoàn toàn hiểu được nhưng điều khoản và điều kiện đi kèm khi sử dụng trang web TranhThuDi.com.

Vui lòng đọc qua tất cả những chính sách được liệt kê bên dưới và đảm bảo bạn sẽ ghi nhớ và theo sát các quy định; Chính sách quảng cáo, Chính sách chỉnh sửa, Chính sách biên tập, Chính sách bảo mật, Điều khoản và Điều kiện sử dụng.

Nếu bạn có bất kỳ nghi ngờ nào với những chính sách này, chúng tôi đề xuất bạn nên ngừng sử dụng trang web TranhThuDi.com ngay lập tức.

II. Miễn trừ trách nhiệm

Thông tin được cung cấp trên trang TranhThuDi.com chỉ là thông tin tổng quan. Những thông tin được cung cấp bởi TranhThuDi.com và với những nỗ lực để cập nhật thông tin kịp thời và chính xác, chúng tôi không đại diện hoặc đảm bảo pháp lý cho bất kỳ loại, hình thức, ngụ ý thông tin về sự chính xác, đầy đủ, độ tin cậy, phù hợp và sự thiết thực trên trang web, hoặc bất kỳ thông tin, sản phẩm, dịch vụ hoặc các hình ảnh liên quan trên trang web dưới bất kỳ mục đích nào. Bất kỳ sự tin cậy đối với những thông tin như vậy có thể đem lại cho bạn những nguy cơ không mong muốn.

Trong bất kỳ trường hợp nào, chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với những hậu quả, thiệt hại trong ngắn hạn hoặc lâu dài xảy ra trong quá trình sử dụng thông tin từ trang web.

Thông qua trang web của chúng tôi, bạn có thể được liên kết với các trang web khác không nằm trong sự quản lý của TranhThuDi.com; Chúng tôi không kiểm soát các quy định, nội dung hoặc bất kỳ điều gì trên những trang web này. Những liên kết không nhằm mục đích giới thiệu hoặc thu hút sự chú ý cho các trang web này.

Chúng tôi luôn nỗ lực để phát triển và giúp trang web được hoạt động ổn định. Tuy nhiên, TranhThuDi.com không chịu trách nhiệm và cũng không có nghĩa vụ về pháp lý trong trường hợp trang web tạm thời không thể truy cập được do những lỗi kỹ thuật từ phía bạn.

III. Chính sách quảng cáo

Những điều khoản sau được TranhThuDi.com tạo ra nhằm mục đích quản lý các khía cạnh của việc quảng cáo trên hệ thống của TranhThuDi.com, bao gồm trang web của TranhThuDi.com hướng tới đối tượng người dùng.

Cụm từ “Quảng cáo” được sử dụng trong chính sách này bao gồm bảng biểu của bên thứ ba, dấu hiệu của bên thứ ba, quảng cáo theo ngữ cảnh của bên thứ ba và các nội dung được bên thứ ba tài trợ. Những điều khoản được liệt kê dưới đây quy định điều kiện chấp thuận quảng cáo trên TranhThuDi.com, hình thức quảng cáo trên TranhThuDi.com và gỡ bỏ quảng cáo trên TranhThuDi.com. TranhThuDi.com có quyền tùy nghi tuyệt đối trong việc diễn giải và áp dụng chính sách quảng cáo cùng những vấn đề liên quan tới quảng cáo của TranhThuDi.com. TranhThuDi.com có quyền tùy nghi thay đổi chính sách quảng cáo vào bất cứ thời điểm nào bằng cách công bố chính sách quảng cáo đã chỉnh sửa lên trên tài sản của TranhThuDi.com.

Trong bất cứ trường hợp nào, sự chấp thuận quảng cáo trên TranhThuDi.com không đồng nghĩa với việc TranhThuDi.com xác thực chất lượng của sản phẩm hoặc/và dịch vụ được quảng cáo hoặc xác thực cho bên thứ ba yêu cầu quảng cáo, sản xuất, phân phối hay quảng bá sản phẩm và dịch vụ ấy.

TranhThuDi.com không chấp nhận bất cứ quảng cáo nào không trung thực, không phù hợp thẩm mỹ, trái với truyền thống lịch sử, văn hóa, đạo đức và thuần phong mỹ tục Việt Nam theo quan điểm của TranhThuDi.com.

Trong bất cứ điều kiện nào, TranhThuDi.com không chấp thuận các loại quảng cáo thuộc nhưng không giới hạn trong các nhóm sau:

 • Quảng cáo cho sản phẩm bất hợp pháp, “phản cảm” hoặc/và “gây nguy hiểm”. (TranhThuDi.com có quyền định nghĩa “bất hợp pháp”, “phản cảm” và “gây nguy hiểm” của sản phẩm quảng cáo).
 • Quảng cáo chứa thông tin lừa đảo, thông tin bị cấm tuyên truyền, thông tin gây hiểu lầm hoặc xúc phạm đối tượng khác.
 • Quảng cáo chứa thông tin bị bóp méo, xuyên tạc, nhạo báng và phân biệt đối xử (thể hiện rõ ràng hay ẩn ý); thông tin chỉ trích các cá nhân hay tổ chức ở bất cứ độ tuổi, quốc tịch, chủng tộc, tôn giáo, giới tính, xu hướng tình dục, tình trạng hôn nhân, khuyết tật hay bất cứ hoàn cảnh nào mà TranhThuDi.com cho là không phù hợp.
 • Quảng cáo vũ khí dưới mọi hình thức, súng các loại, đạn và thuốc súng, pháo hoặc pháo hoa.
 • Quảng cáo có nội dung liên quan tới đánh bạc mọi hình thức.
 • Quảng cáo có nội dung đồi trụy, khiêu dâm hoặc liên quan.
 • Quảng cáo thuốc lá dưới mọi hình thức.
 • Quảng cáo chứa tuyên bố vô lí về sản phẩm hoặc dịch vụ giả tưởng và không có thật.
 • Quảng cáo chứa nội dung về những trường hợp giảm cân cấp tốc “thần kỳ” hay những tuyên bố về các phương thức chữa bệnh vô căn cứ và phi thực tế.
 • Quảng cáo chứa các phần hiện thêm bên ngoài vị trí quảng cáo được quy định hoặc quảng cáo làm gián đoạn và cản trở việc đọc nội dung của người dùng người dùng không hề có ý định nhấp chuột để xem thêm về quảng cáo.
 • Quảng cáo có chứa các phần không thu về vị trí quảng cáo đã định sẵn khi người dùng đưa chuột ra khỏi phần quảng cáo hay quảng cáo không chứa nút “Tắt” hay “X” để người dùng có thể thu nhỏ và tắt quảng cáo như ý muốn.

TranhThuDi.com thừa nhận và kiên quyết giữ sự độc lập giữa quảng cáo và nội dung mà TranhThuDi.com bảo trợ và biên tập. Những bài viết của chúng tôi không nhằm mục đích quảng cáo hay tài trợ. TranhThuDi.com sẽ nỗ lực để đảm bảo rằng tất cả các quảng cáo hoặc nội dung tài trợ trên hệ thống TranhThuDi.com được xác định rõ ràng, không mơ hồ.

Một lần nhấp chuột vào quảng cáo của người dùng chỉ có thể dẫn người dùng tới trang web của bên thứ ba hoặc đến khu vực nội dung được tài trợ trên tài sản của TranhThuDi.com.

TranhThuDi.com có độc quyền xác định cách tất cả các kết quả tìm kiếm thông tin cụ thể bằng cách nhập từ khóa hoặc thông qua chủ đề được hiển thị trên TranhThuDi.com dựa trên kết quả tìm kiếm mà TranhThuDi.com đã được chuyển giao.

Như được mô tả trong phần “Quảng cáo của Google” được dẫn link trên những trang tìm kiếm của tài sản phục vụ khách hàng của TranhThuDi.com, “Quảng cáo của Google” là những danh sách đã được mua bởi các công ty muốn có các liên kết dẫn đến các trang web của họ xuất hiện bên cạnh kết quả tìm kiếm tùy theo kết quả cụ thể được tìm. TranhThuDi.com có thể nhận thanh toán từ Google dựa trên việc hiển thị các kết quả liên kết được tài trợ hoặc dựa trên số lượng nhấp chuột vào các liên kết trên tài sản phục vụ khách hàng của TranhThuDi.com.

TranhThuDi.com có quyền chấp nhận, từ chối, hủy bỏ hoặc loại bỏ bất kỳ quảng cáo nào từ hệ thống của TranhThuDi.com vì bất cứ lý do nào, bất cứ lúc nào. TranhThuDi.com sẽ thông báo kịp thời cho các nhà quảng cáo khi từ chối, hủy bỏ hoặc loại bỏ quảng cáo và giải thích lý do sau khi từ chối, hủy bỏ, hoặc gỡ bỏ. TranhThuDi.com không bảo đảm rằng các chương trình hoặc các thành phần sẽ hoạt động mà không có lỗi trên tất cả các nền tảng, bao gồm cả các trang web, các thiết bị di động và các ứng dụng.

Nhà quảng cáo có nghĩa vụ phải tuân thủ tất cả các luật trong và ngoài nước cũng như các quy định áp dụng cho quảng cáo trong hệ thống của TranhThuDi.com (bao gồm tất cả các yêu cầu chú giải, thuyết minh và tuyên bố theo quy định của pháp luật trong những quảng cáo này), bao gồm nhưng không giới hạn trong các hướng dẫn hiện hành của Bộ Y tế cho quảng cáo. TranhThuDi.com sẽ không giám sát việc tuân thủ theo pháp luật và các quy định như trên. Tuy nhiên, TranhThuDi.com có quyền xem xét việc phù hợp với pháp luật và các quy định của tất cả các quảng cáo; nếu TranhThuDi.com nhận thức được bất kỳ vi phạm hoặc khả năng vi phạm bất kỳ luật, quy định hoặc các nguyên tắc áp dụng, TranhThuDi.com có quyền loại bỏ các quảng cáo từ hệ thống của TranhThuDi.com.

IV. Chính sách chỉnh sửa

TranhThuDi.com cam kết cải chính hoặc làm rõ nội dung khi xét thấy cần thiết. Chúng tôi sẽ nhanh chóng chỉnh sửa cho dù đó là những lỗi nhỏ như lỗi chính tả, ngữ pháp hoặc lỗi trong phong cách viết. Thay đổi trong phong cách viết sẽ không thay đổi ý nghĩa của nội dung nên các thay đổi này sẽ được cập nhật trên trang web của chúng tôi mà không cần thông báo.

Nếu bạn cho rằng bạn tìm thấy lỗi trong nội dung của TranhThuDi.com, xin vui lòng gửi email tới quản lý của TranhThuDi.com bằng cách sử dụng đường link Liên Hệ Admin.

V. Chính sách biên tập

Sứ mệnh của chúng tôi là mang đến cho bạn những thông tin khách quan, đáng tin cậy và chính xác nhất. Mục tiêu thường nhật của chúng tôi là đảm bảo rằng TranhThuDi.com là nguồn nội dung thiết thực và phù hợp với bạn.

Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp thông tin về một loạt các chủ đề khác nhau thay vì chọn lọc một số thông tin có thể hoặc không thể được áp dụng cho nhu cầu của bất kỳ cá nhân nào. Chính bạn – người đọc của chúng tôi – sẽ lựa chọn các thông tin thích hợp nhất cho bản thân. Tuy nhiên bạn cần biết rằng thông tin trên TranhThuDi.com hoặc bất kỳ trang web nào khác không nên được sử dụng để thay thế cho dịch vụ chăm sóc sức khỏe chuyên nghiệp. Chúng tôi khuyên bạn luôn ưu tiên tìm hiểu và hỏi xin ý kiến của bác sĩ và những chuyên gia đáng tin cậy khi tìm hiểu về các loại bệnh. Đừng bao giờ chối bỏ hay trì hoãn việc hỏi xin ý kiến của các chuyên gia vì những nội dung mà bạn đọc được trong trang web của TranhThuDi.com hay bất cứ trang web nào khác.
Nội dung của chúng tôi rất khác biệt

Nội dung của chúng tôi đáng tin cậy hơn. Trong một môi trường mà các trang web thường bị cáo buộc là cung cấp các thông tin lỗi thời và không chính xác, TranhThuDi.com nổi bật là một nguồn thông tin y tế đáng tin cậy và có căn cứ đích xác.

Tin tức và các câu chuyện của chúng tôi được các biên tập viên lựa chọn từ những sự kiện y tế quan trọng và trọng điểm nhất vào thời điểm đó. Các bài báo của chúng tôi ngoài việc là một bản tóm tắt các bài nghiên cứu hay sự kiện còn chứa các cuộc phỏng vấn với các nhà nghiên cứu, các cuộc phỏng vấn với các chuyên gia. Các chuyên gia này sẽ cung cấp cho độc giả cái nhìn khách quan, nhìn nhận các nghiên cứu trong bối cảnh thực tế và nói rõ ý nghĩa của các nghiên cứu này trong thế giới thực tiễn.

Sự độc lập khi biên tập – Trong các bài viết của mình, TranhThuDi.com duy trì nguyên tắc công bằng, chính xác, khách quan và viết bài một cách độc lập và có trách nhiệm.

VI. Tóm lược chính sách bảo mật

TranhThuDi.com thấu hiểu tầm quan trọng của việc bảo mật thông tin của người sử dụng. Chúng tôi hiểu rằng sự riêng tư của bạn là một vấn đề trọng đại và tôn trọng những lựa chọn nhằm bảo mật tính riêng tư của bạn.

Về việc thu thập thông tin cá nhân của bạn

Chúng tôi có thể sẽ thu thập “Thông tin cá nhân” của bạn. Các thông tin này bao gồm tên, số điện thoại, địa chỉ email hay thông tin về tình trạng sức khỏe của bạn và chúng sẽ được thu thập khi bạn đăng kí để được nhận thư thông báo hay bất kì hình thức giao tiếp nào với TranhThuDi.com.

Tôi có những lựa chọn nào khi muốn bảo mật thông tin cá nhân?

Nếu bạn không muốn thông tin cá nhân của mình bị sử dụng bởi TranhThuDi.com như chúng tôi đã mô tả trong Chính sách bảo mật này, bạn không nên đăng kí làm thành viên hay đăng kí để nhận các thư thông báo tới email. Nếu bạn đã đăng kí và không còn muốn thông tin cá nhân của mình được sử dụng bởi TranhThuDi.com, hãy hủy đăng kí nhận thư thông báo qua email.

Thông tin cá nhân của bạn sẽ được sử dụng như thế nào?

Chúng tôi có thể sử dụng thông tin đã thu thập từ bạn để:

 • Quản lí tài khoản của bạn;
 • Cho phép bạn sử dụng các dịch vụ và công cụ có thể;
 • Trả lời các thư yêu cầu và giao tiếp nhằm mục đích quản trị với bạn;
 • Thu thập các ý kiến của bạn về trang web và những sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi cung cấp;
 • Phân tích hành vi và hoạt động của người tiêu dùng;
 • Cung cấp các nội dung và quảng cáo thiết thực cho bạn.
 • Gửi các email dành riêng cho bạn hay các thông điệp điện tử được bảo mật với các nội dung liên quan tới những vấn đề sức khỏe mà bạn quan tâm, bao gồm tin tức, thông báo, nhắc nhở và cơ hội từ TranhThuDi.com;
 • Gửi các thư giới thiệu sản phẩm và dịch vụ hay thông tin về các vấn đề sức khỏe mà bạn có thể quan tâm.

Chúng tôi cũng có thể tổng hợp hai nguồn tin cá nhân và không cá nhân đã thu thập được từ bạn, và cũng có thể kết hợp thông tin cá nhân của bạn với thông tin từ những nguồn ngoài. Các bên thứ ba có thể sử dụng các thông tin không phải thông tin cá nhân để có thể tạo ra những quảng cáo theo đúng thị hiếu và mối quan tâm của cộng đồng người dùng.

Chúng tôi sẽ chia sẻ thông tin của bạn với ai?

TranhThuDi.com sẽ không tiết lộ bất kỳ thông tin cá nhân thu thập từ bạn qua các trang Web của chúng tôi, ngoại trừ các trường hợp được mô tả trong Chính sách bảo mật này hoặc khi được bạn đích thân cho phép. Chúng tôi chỉ có thể tiết lộ thông tin cá nhân cho bên thứ ba:

 1. Tuân thủ các yêu cầu pháp lý, như theo luật, quy định, lệnh khám xét, trát hầu tòa hoặc lệnh của tòa án;
 2. Hoặc trong các trường hợp đặc biệt, chẳng hạn như để đáp trả cho mối đe dọa làm hại thể chất tới bạn hoặc những người khác, để bảo vệ tài sản hoặc bảo vệ hay khẳng định quyền hợp pháp của chúng tôi.

Ngoài ra, chúng tôi có thể tiết lộ thông tin cá nhân như mô tả dưới đây. Chúng tôi cũng có thể chia sẻ thông tin phi cá nhân của bạn, bao gồm hoạt động duyệt web của bạn trên các trang web của TranhThuDi.com, với các nhà cung cấp dịch vụ quảng cáo của bên thứ ba có thể sử dụng thông tin này thay cho chúng tôi để giúp TranhThuDi.com cung cấp quảng cáo trên trang web của TranhThuDi.com cũng như trên các trang web khác.

TranhThuDi.com sẽ không cung cấp thông tin của bạn cho bên thứ ba mà không có sự cho phép của bạn.

Trẻ em

Chúng tôi cam kết bảo vệ sự riêng tư của trẻ em. Các trang web của TranhThuDi.com không được thiết kế nhằm mục đích thu hút trẻ em ở độ tuổi dưới 13. Các trang web của TranhThuDi.com sẽ không thu thập thông tin cá nhân từ bất kỳ trẻ em ở độ tuổi dưới 13 khi chúng tôi nhận thức được điều này.

Liên hệ với TranhThuDi.com

Bạn có thể gửi email cho chúng tôi bằng cách vào mục Liên hệ nằm ở đầu mỗi trang web nếu có bất cứ thắc mắc và vấn đề liên quan đến Chính sách bảo mật hay Thông tin cá nhân của bạn mà chúng tôi hiện đang lưu trữ.

Thay đổi trong Chính sách bảo mật

Chúng tôi bảo lưu quyền thay đổi hoặc sửa đổi Chính sách bảo mật này hoặc bất kỳ công cụ hoặc dịch vụ nào khác của chúng tôi vào bất cứ thời điểm nào. Bất kỳ thay đổi nào cũng sẽ có hiệu lực ngay khi được đăng tải, trừ phi chúng tôi có những thay đổi khác. Nếu chúng tôi có bất kỳ thay đổi nào trong chính sách này, chúng tôi sẽ thông báo cho bạn qua email bằng cách gửi đến địa chỉ email mà bạn đã đăng ký và / hoặc bằng cách đăng thông báo trên trang web trước khi thay đổi có hiệu lực. Chúng tôi khuyến khích bạn xem xét các thông tin mới nhất về bảo mật của chúng tôi trên trang web theo định kì. Nếu bạn không chấp nhận các điều khoản của Chính sách Bảo mật này, vui lòng không đăng ký với chúng tôi và không sử dụng trang web của TranhThuDi.com. Bạn nên thoát khỏi trang web của TranhThuDi.com ngay lập tức nếu không đồng ý với các điều khoản của Chính sách bảo mật này.

VII. Điều khoản và điều kiện sử dụng

XIN HÃY ĐỌC THẬT KĨ NHỮNG ĐIỀU KHOẢN VÀ ĐIỀU KIỆN SỬ DỤNG SAU TRƯỚC KHI SỬ DỤNG TRANG WEB.

Khi sử dụng các trang web của TranhThuDi.com có nghĩa là bạn đã chấp thuận các điều khoản và điều kiện của chúng tôi. Nếu bạn không đồng ý với tất cả các điều khoản và điều kiện sử dụng mà chúng tôi đưa ra, xin đừng sử dụng trang web này.

Các trang web của chúng tôi có thể sửa đổi và cập nhật các điều khoản và điều kiện bất cứ lúc nào. Việc bạn tiếp tục sử dụng các trang web của TranhThuDi.com (sau đây được đề cập tới với tên gọi “trang web”) có nghĩa là bạn chấp nhận những thay đổi đó.
Trang web của chúng tôi không cung cấp bất cứ lời khuyên y tế nào.

Các nội dung trên trang web của TranhThuDi.com chẳng hạn như văn bản, đồ họa, hình và các tài liệu khác (sau đây được đề cập tới với tên gọi “Nội dung”) chỉ dành cho mục đích cung cấp thông tin. Những gì mà trang web truyền đạt không thể thay thế cho ý kiến, việc chẩn đoán và phương pháp chữa trị của các chuyên gia y tế. Chúng tôi khuyên bạn luôn ưu tiên tìm hiểu và hỏi xin ý kiến của bác sĩ và những chuyên gia chăm sóc sức khỏe đáng tin cậy khi tìm hiểu về các loại bệnh. Đừng bao giờ chối bỏ hay trì hoãn việc hỏi xin ý kiến của các chuyên gia vì những nội dung mà bạn đọc được trong trang web của TranhThuDi.com.

Nếu bạn đang trong trường hợp cần được cấp cứu y tế, hãy gọi ngay cho bác sĩ hoặc 115. TranhThuDi.com không khuyến khích bạn thực hiện các xét nghiệm, sử dụng các sản phẩm, quy trình, các ý kiến và những thông tin được nhắc tới trên trang web. Mọi vấn đề xảy ra khi phụ thuộc vào thông tin cung cấp bởi TranhThuDi.com, những cá nhân được TranhThuDi.com mời hợp tác cung cấp nội dung và những khách vãng lai đóng góp nội dung trên TranhThuDi.com hoàn toàn không liên quan tới TranhThuDi.com và là trách nhiệm của cá nhân áp dụng các thông tin trên.

Nội dung liên quan tới sức khỏe và y tế trên trang web của TranhThuDi.com có thể chứa các nội dung có liên quan tới các vấn đề giới tính và tình dục. Nếu cá nhân sử dụng trang web cảm thấy bị khó chịu hay xúc phạm bởi các nội dung này, cá nhân có thể dừng việc sử dụng trang web.

Trách nhiệm pháp lý của TranhThuDi.com

Những nguy cơ khi sử dụng các trang web và nội dung của TranhThuDi.com do chính người sử dụng chịu trách nhiệm mà không có bất cứ liên quan nào đến TranhThuDi.com.

Khi sử dụng các trang web của TranhThuDi.com, thông tin được truyền qua trung gian nằm ngoài tầm kiểm soát và quyền hạn của TranhThuDi.com. Theo đó, TranhThuDi.com không chịu trách nhiệm cho sự chậm trễ, thất bại, bị gián đoạn, hoặc hư hỏng của bất kỳ dữ liệu hay thông tin được truyền đi trong quá trình sử dụng trang web của TranhThuDi.com.

Bồi thường

Bạn phải đồng ý bảo vệ, bồi thường và đảm bảo TranhThuDi.com và các nhà cung cấp của chúng tôi không chịu bất cứ tổn hại nào từ các khiếu nại, hành vi hay yêu cầu, trách nhiệm và hòa giải, bao gồm nhưng không giới hạn các chi phí pháp lý và kế toán của các cáo buộc có nguyên nhân là việc vi phạm các Điều khoản và điều kiện của bạn.

Admin

Cập nhật ngày: 09/07/2017